Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế của Mĩ được phát sóng lần đầu ngày 9 tháng 8 năm 2009 trên kênh ABC. Đây là một phiên bản nhượng quyền của Dragons' Den, chương trình có nguồn gốc từ Nhật Bản được phát sóng bắt đầu từ năm 2001. Shark Tank truyền cảm hứng có các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark), và những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không.
Chương trình này hiện đang phát sóng mùa thứ 7 và được đánh giá rất thành công ở khung giờ của mình. Nó cũng 2 lần giành giải thưởng Primetime Emmy Award cho hạng mục Cấu trúc chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất. Có 3 phiên bản khác của Dragons' Den, ở Australia, Bồ Đào Nha và Việt Nam, được đặt tên là Shark Tank.
Sharktank Việt Nam là 1 chương trình được bắt đầu ở Việt Nam từ 2016 và đã tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực đến cộng đồng khởi nghiệp.

Tháng 10/2018, cộng đồng Khởi Nghiệp Việt Nam chính thức là đối tác của Sharktank Việt Nam trong sự kiện Sharktank Foum 2018. 


Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Đăng nhận xét

 
Ads.knvn.vn © 2013. All Rights Reserved. Shared by Startup Vietnam
Top